Sửa máy lọc tổng, bộ lọc nước tổng tại Hà Đông

Cột Composite bị nứt vỡ do lắp sai kỹ thuật

Hệ thống lọc tổng là thiết bị được sử dụng phổ biến để xử lý nước sinh hoạt trong gia đình. Trong quá trình vận hành hệ thống, đôi khi sẽ mắc phải những sự cố gây gián đoạn quá trình xử lý nước. Khách hàng đang cần một đơn vị uy tín chuyên sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống lọc nước. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tâm lý khách hàng luôn muốn giá rẻ nhất nhưng chất lượng phải tốt nhất. Nắm bắt được tâm lý đó, Nguyễn Nhâm đã hợp tác trực tiếp với các hãng đầu ngành như: Đồ điện máy Electrolux Việt Nam, Bosch, Vua lọc tổng SLANPER, Máy điện giải Fuji Smart và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Nhờ đó, giá cả tại Máy lọc nước Hà Đông luôn rẻ nhất, chất lượng các sản phẩm tại Máy lọc nước Hà Đông luôn tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy lọc nước Hà Đông

Sản phẩm bán tại máy lọc nước Hà Đông chúng tôi luôn có thời gian bảo hành dài nhất. Chính vì thế, dịch vụ bảo hành và bảo trìcủa chúng tôi luôn được cải tiến và hoàn thiện.

Nếu bạn không mua sản phẩm của máy lọc nước Hà Đông, bạn vẫn có thể mua gói dịch vụ và bảo hành tại đây với giá cực hấp dẫn.

Tại sao cần dịch vụ bảo hành sửa chữa hệ thống lọc tổng?

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt đã và đang phát triển rất mạnh. Nguyên nhân là do nguồn nước tại Việt Nam chưa được đảm bảo. Trình độ chuyên môn của kỹ thuật và các công ty lắp đặt chưa cao dẫn đến lắp sai kỹ thuật, có thể gây tắc, vỡ cột hoặc nước sau lọc không đảm bảo.

Năm 2019 Máy lọc nước Hà Đông đã nhận được rất nhiều đơn thay vật liệu, thay cột lọc, cột lọc bị tắc, nước chảy yếu, nước sau lọc vẫn đục, vẫn tanh…

Nứt vỡ cột Composite.

Trường hợp cột lọc bị nứt vỡ ở tòa Icon 4 được Máy lọc nước Hà Đông xác nhận là do không lắp van chống áp âm, vỏ cột bị các lực kéo nén hỗn hợp gây nên hiện tượng nứt vỡ. Nguyễn Nhâm đã tiến hành thay cột mới cho tòa nhà.

Cột Composite bị nứt vỡ do lắp sai kỹ thuật
Cột Composite bị nứt vỡ do lắp sai kỹ thuật

Cột Composite bị thủng.

Khách hàng cho biết, ông đã lắp bộ lọc gồm 3 cột lọc được gần 1 năm, nay cột số 2 bị thủng. Chúng tôi xác nhận cột thủng có thể do chất lượng cột kém chất lượng. Tuy nhiên, việc thủng cột không chỉ xảy ra ở cột Composite mà cột Inox kém chất lượng vẫn có thể bị thủng do ăn mòn, điện hóa.

Dịch vụ sửa máy lọc nước Hà Đông có thể làm gì?

Dịch vụ sửa máy lọc nước Hà Đông không quá đặt nặng vấn đề lợi nhuận, chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng.

Dịch vụ thay cột lọc.

Cột lọc bị nứt, thủng hay kém chất lượng sẽ được chúng tôi thay thế, sửa chữa với chi phí rẻ nhất.

Dịch vụ sục rửa, hoàn nguyên, bảo trì hệ thống.

Việc sục rửa, hoàn nguyên vật liệu lọc cần được tiến hành định kỳ và đúng kỹ thuật. Việc này giúp cho vật liệu bền, nước sau lọc đạt tiêu chuẩn. Gói bảo dưỡng hệ thống lọc tổng định kỳ của sửa máy lọc nước Hà Đông cam kết chất lượng, giá cả hợp lý.

Quy trình sửa chữa, bảo dưỡng bộ lọc tổng tại Máy lọc nước Hà Đông

  • Kiểm tra tình trạng hệ thống lọc tổng

Trước khi tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng của hệ thống xem bộ phận nào cần bảo dưỡng, bộ phận nào hỏng hóc cần sửa chữa và thay thế.

  •  Kiểm tra chất lượng nước sau lọc

Tiếp theo, để biết được hệ thống lọc tổng có đang vận hành tốt hay không thì kỹ thuật viên sẽ cần kiểm tra chất lượng nước. Nếu nước không đạt tiêu chuẩn thì cần kiểm tra lại vật liệu lọc, cột lọc.

  • Tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống lọc tổng đầu nguồn

Khi đã xác định được những sự cố, kỹ thuật viên sẽ tiến hành khắc phục, bảo dưỡng. Tiến hành các hạng mục như thay thế vật liệu lọc, vệ sinh cột lọc, sửa chữa hoặc thay thế máy bơm mới,…

  • Nghiệm thu hệ thống cho khách hàng

Sau khi đã hoàn tất các giai đoạn sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống, kỹ thuật viên sẽ nghiệm thu hệ thống hoàn chỉnh cho khách hàng. Đảm bảo hệ thống vận hành êm ái, đảm bảo chất lượng nước sau lọc an toàn dùng trong sinh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon